KHÓA HỌC NHẢY HIP HOP

Với nhu cầu mức sống ngày càng cao cũng như muốn tìm các môn giải trí mới, học nhảy Hip Hop đang là một môn nghệ thuật đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hip Hop là bộ môn mà cơ thể chuyển động nhịp nhàng, hòa hợp, đẹp mắt mà lại phù hợp với các thể loại âm nhạc.

Thuật ngữ “Vũ đạo đường phố” (hay còn gọi là Hip Hop) là bộ môn vũ đạo tập luyện trong phòng tập. Dựa trên nền tảng và ảnh hưởng của vũ đạo Hip Hop đường phố. Các vũ điệu đường phố đã được ISTD cải biên thành giáo trình vũ đạo chuyên nghiệp. Và đã đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng Hip Hop đang ngày càng phát triển – thể hiện sự kết nối giữa âm nhạc, vũ đạo và graffiti – một phong cách sống đương đại.

Khóa học nhảy Hip Hop

Chương trình học ISTD bao gồm các thể loại vũ đạo khác nhau như breakdance, locking, pop-ping và groove. Trong quá trình học, các bước nhảy và vũ đạo này trở thành nền tảng chính và có thể được phát triển thêm bằng những giai điệu và phong cách biến tấu theo từng sở thích các nhân.

Với mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và các kỹ năng xã hội, Việt Thương Music School đã hợp tác với trường Imperial Society of Teacher of Dancing (ISTD) để mở rộng mô hình nhảy nghệ thuật này đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho trẻ.

Thời gian học: 1 buổi/tuần (60 phút/buổi)

Grade level: 1 năm/grade

Liên hệ tư vấn và đăng ký học thử tại:

Việt Thương Music School
Hotline:  0906 869 528
Email: vtms@vtms.vn
Địa chỉ: Tầng 6, TTTM Crescent Mall, Quận 7, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MÔN HỌC
Âm nhạc mầm nonBalletCreative MovementsHiphopGuitarPianoThanh nhạcTrốngUkuleleViolin


Powered by Viet Thuong Music School. All rights reserved.

Liên hệ
0903 084 541