KAWAI MUSIC


Personality & Harmony – KAWAI MUSIC SCHOOL

Kawai Music, thành lập từ năm 1956, có một bề dày lịch sử và kinh nghiệm cũng như thành tựu qua hơn 50 năm. Trong thời gian đó, Kawai đã mang đến nhiều niềm vui và sự hào hứng với âm nhạc cho nhiều người, và ngày nay Kawai tiếp tục mạng lại vẻ đẹp hay niềm vui trong âm nhạc đến nhiều học viên của mình. Quan niệm âm nhạc của Kawai không chỉ là “học nhạc”, nhưng là “học thông qua âm nhạc”. Lớp nhạc này không chỉ giúp học viên có thể làm chủ các kỹ thuật biểu diễn, nhưng còn nhằm hình thành tính cách phong phú cho học viên bằng cách xây dựng tính cách cá nhân thông qua các hoạt động trong mỗi khóa học.

Triết lý

Qua âm nhạc. Kawai mong muốn tìm thấy tính cách độc đáo (personality) của bạn. Và với việc trân trọng những tính cách ấy, Kawai sẽ giúp bạn tìm ra sự hứng thú và hòa hợp (harmony) trong âm nhạc giữa bạn và những người bạn khác (society) cũng như kết nối âm nhạc với tâm hồn bạn.

Mục tiêu của Kawai Music

  • Mọi người đều có thể cảm nhận được sự hài hòa trong âm nhạc và hưởng thụ âm nhạc theo cách thích hợp.
  • Kawai giúp trau dồi kỹ thuật để bạn thể hiện màu sắc âm nhạc của mình sâu hơn.
  • Qua âm nhạc, Kawai mong muốn khả năng, tiềm năng của bạn được phát triển và mang lại nhiều cảm xúc và xây dựng nên tính cách độc đáo cho bạn.

Khóa học Kawai Music

Nội dung khóa học theo chương trình Kawai Music được giảng dạy theo Bộ giáo trình Kawai thiết kế theo tâm lý của trẻ, đã được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu của trường nhạc Kawai – Nhật Bản. Nó không chỉ được áp dụng thành công trên 50 năm tại Nhật Bản mà hiện tại có nhiều nước đang áp dụng như: Hong Kong, China, Singapore, Indonesia và tại Việt Nam thì bộ giáo trình này cũng đã áp dụng tại Việt Thương Music trong thời gian qua. Chương trình Kawai Music chia làm 2 cấp độ:

Hello Music (Basic Course): Theo phương pháp dạy và học theo nhóm (group lesson)

Khác hẳn với phương pháp giảng dạy truyền thống thì chương trình đào tạo này hoàn toàn không bắt ép trẻ luyện tập một cách khô khan mà thay vào đó là những trò chơi âm nhạc thú vị và sôi động để trẻ được thoải mái học tập, tiếp thu và phát triển nhận thức một cách tự nhiên nhất, không những vậy thì thông qua qua trình học ở đây còn giúp trẻ phát triển nhân cách từ những cảm xúc giàu tính thẩm mỹ.

Hello Music (Basic Course): Theo phương pháp dạy và học theo nhóm (group lesson)

Bên cạnh đó thì việc chú ý đến không gian học tập cũng chính là điều mà khóa học này đặc biệt quan tâm. Nhằm mang đến cho các bé sự thích thú khi học và cảm giác thoải mái để thể hiện cảm xúc âm nhạc theo phong cách riêng của mình thì với một không gian âm nhạc gần gũi, được thiết kế trang trí phù hợp với trẻ mầm non và được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc học của trẻ.

Sau khi tham gia vào chương trình học Kawai Music sẽ giúp bé được khơi gợi tối đa tình yêu với nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng, giúp cho trẻ thích thú với tất cả mọi khía cạnh âm nhạc, khi đó việc học tập không chỉ là việc học hát hay chơi nhạc, mà đó còn mang đến cho trẻ cảm nhận về việc tiếp xúc với âm nhạc như một môn giải trí. Chính bởi những điều đặc biệt của khung chương trình học tập trên mà việc lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp khóa học Kawai Music sẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm, nếu bạn chưa biết nên cho bé học chương trình này ở đâu thì dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Sound Tree (Piano Course): Theo phương pháp dạy và học cá nhân (private lesson)

Sound Tree (Piano Course): Theo phương pháp dạy và học cá nhân (private lesson)

Theo chương trình Sound Tree, trẻ sẽ bắt đầu tiếp xúc với đàn Piano và theo cấp bậc 3,6,9 tháng trẻ sẽ bắt đầu Làm quen với đàn Piano, Dùng 2 tay chơi đàn và Tự tin chơi đàn theo các phong cách khác nhau.

Powered by Viet Thuong Music School. All rights reserved.

Liên hệ
0903 084 541