Giới thiệu VTMS

Bên cạnh việc trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực nhạc cụ, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bé một nền giáo dục âm nhạc hoàn thiện và tốt nhất nên đã cho ra đời Trường  Âm Nhạc Việt Thương.

Chúng tôi đem đến cho những ai yêu thích và đam mê âm nhạc một chất lượng dịch vụ giảng dạy hiệu quả cùng với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Để đảm bảo hơn về chất lượng giảng dạy cũng như hệ thống đào tạo âm nhạc đáng tin tưởng cho phụ huynh và học viên, trường đã liên kết với London College of Music (LCM) thuộc University of West London của Anh và Kawai Music School của Nhật để áp dụng mô hình về chương trình khung, phương pháp giảng dạy, giáo trình và các chứng chỉ, bằng cấp được quốc tế công nhận. Với trình độ chuyên môn và niềm đam mê, VTMS sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho học viên nhằm trang bị tốt nhất cho những thành công trong tương lai.

hình vtms

Sứ mệnh

– Phát triển cảm xúc âm nhạc của học viên qua việc dạy và học các bộ môn nhạc cụ
– Giúp học viên biết khai thác những lợi thế âm nhạc của mình để ứng dụng trong cuộc sống.
– Mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường mầm non, tiểu học, trung học……

hinh vtms 1

Tầm nhìn 

– Với con số học viên tham gia kỳ thi LCM hằng năm ngày một tăng song song với sự phát triển của trường. Chứng tỏ trường đã đi đúng với tôn chỉ mục đính của trường là học môn nghệ thuật nhưng sẽ có bằng cấp có chất lượng được quốc tế công nhận.
– Trở thành trường âm nhạc nghệ thuật đào tạo và nghiên cứu có uy tín trong nước và quốc tế, hướng tới hội nhập quốc tế và đào tạo nguồn nhân lực có
chất lượng cao trên các lĩnh vực âm nhạc.

Powered by Viet Thuong Music School. All rights reserved.

Liên hệ
0903 084 541