Khai trương chi nhánh Việt Thương Music School Quận 2 mới tinh


Tiên phong trong lĩnh vực nhạc cụ, âm thanh ánh sáng và giáo dục âm nhạc, với mong muốn mang âm nhạc đến gần với mọi người, kết hợp với chi nhánh trường âm nhạc, Việt Thương Music sẽ ra mắt showroom và địa điểm học nhạc mới tinh tại Quận 2.

Khai trương chi nhánh Việt Thương Music School Quận 2 mới tinh

Việt Thương Music School Quận 2 mới được đặt tại Pearl Center – 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 hứa hẹn mang thương hiệu Việt Thương đến gần hơn với giới yêu nhạc, cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá 10%.

Chương trình ưu đãi khai trương VTMS Quận 2

ƯU ĐÃI NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG:

  • Học thử miễn phí Piano – Kawai – Guitar
  • Tặng Balo khi đăng ký khóa học nhạc cụ
  • Giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm tại Showroom

Thời gian khai trương: 26,27,28/01/2018
Địa điểm: Pearl Center, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2
Hotline tư vấn: 0903 084 541 (Trân) – Email: trannguyen@vtms.vn

Sản phẩm của Việt Thương Music trải rộng từ nhạc cụ như piano, keyboard, guitar, trống với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Taylor, Fender, Takamine, Kawai, Roland, Casio, Pearl… đến những sản phẩm về âm thanh như Loa, Amplifier, Mixer, Microphone. Cùng hệ thống giáo dục âm nhạc chuẩn quốc tế với đầy đủ bộ môn, Việt Thương đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Việt Thương còn là nơi để những bạn yêu âm nhạc có cơ hội trải nghiệm những nhạc cụ từ thương hiệu nổi tiếng. Việt Thương cung cấp đa dạng sản phẩm, từ nhạc cụ dành cho người mới đến những nhạc cụ cao cấp dành cho người chuyên nghiệp. Khi trải nghiệm ở showroom Việt Thương, khách hàng còn nhận được sự đón tiếp và tư vấn nhiệt tình từ nhân viên.

Một số hình ảnh của chi nhánh mới khai trương:

Đến với Việt Thương Music trong 3 ngày khai trương từ ngày 26/1 đến ngày 28/1, khách hàng sẽ được hòa mình vào chương trình giảm giá 10%: sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi cùng chương trình học thử một ngày miễn phí các bộ môn Piano, Kawai, Guitar, giúp bạn đến gần hơn nữa với giấc mơ âm nhạc.

Share with your friends:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked. *

Powered by Viet Thuong Music School. All rights reserved.

Liên hệ
0903 084 541